Philhealth questions

2019 pa ko member ng philhealth mga mumsh, pero di ako naghulog kumuha lang ako. Tapos last week naghulog ako ng 3 months lang. nov 2019, dec 2019, jan 2020 ang binayaran ko. May ako manganganak, ask ko lang mga mamsh kung pede naba ung hinulog ko para magamit ko ung benefits. Thank u sa sasagot

1 Trả lời

Latest 9 months po ang alam kong kelangang bayad mommy kasama po yung month kung kelan kayo aanak.

3y trước

Dapa po updated ang bayad nyu para magamit nyu po.. Dipa po yan active. Aq halos 1year di nagbayad ng philhealth tapos nitong nagbayad nako 6month binayaran ko 1800 hanggang June. so updated na agad sya..