PHILHEALTH HULOG

2018 ako kumuha ng philhealth pero never ko pa syang nahulugan.. member na po ba un? Or pwede kumuha ulit ng panibago? Magkano na po ba ihuhulog ko at ilang months? TIA#advicepls #pregnancy #pleasehelp

10 Các câu trả lời

2016 member na ako ng philhealth ..pinacompute ko babayaran ko sa philhealth para maupdate at magamt ko 8875 ba naman mas mura pa babayaran sa hospital kesa magpaupdate ng philhealth kaya ang ginawa ko hndi ko na binayaran dagdag gastos lang kumuha nalang ako MDR para malibre swabtest ..tapos nung discharge na namin sa hospital sinabi lang namn hndi updated ang philhealth ko at ayon sila nag ayos nachange ung category from private to indigent ata un ..tas sa ayon 0bill kami sa hospital .. recommnded pa ung hospital kc sobrang galing nila magpaanak painless pa d gaya ng ibang hospital jan ramdam mo ung pagtahi nila ..oh dba pwede na ulit mag anak nxtyr haha ..charr!!

depende po kung anong type ng Philhealth nyo, kung indigent po at ma-aadmit po kayo sa isang Philhealth accredited at public na hospital, may medical Social Worker po Tayo/Philhealth rep na mag-aassess po sa inyo kung qualified po kayo under POS, ito po Yung Philhealth na grina-grant ng mismong hospital para makagamit kayo ng Philhealth, need po ng valid id (if single)/ marriage contract (if married)🤗 halimbawa po, e "practicing profession" po kayo or assessed as capable ng isang social worker, need po magbayad, 400 po monthly contribution ngayon mami🤗

Requirements for PhilHealth maternity benefits For Employed members, the requirement is at least three months of contributions within the 6 months immediately before availment. For Individually Paying members, a total of 9 months' contributions must be made within the 12 months prior to availing it. Ayan po momsh. This might help din po: https://ph.theasianparent.com/philhealth-maternity-benefits/amp

2y trước

#Jonnalyn castro, saan po kau nag bayad ng philhealt? Kasi ganyan din po sakin wala hulog nag ask ako sa lying in kung saan pwd bayaran dapat daw sa main branch ng philhealt,? At si philhealt na ba mag sabi kung mag kanu dapat iba bayad? Kasi sabi sakin sa lying in pwd daw ngayung April - September lang bayaran para magamit ko

punta ka sa mismong office ng phil health jan sis then i update yung phil health mo non papalitan ng new i.d ipapabayad sayo yung 2021 3,600 yon then yung remaining months ngayon bali binayaran ko lahat 7200 hanggang sa manganak ako dimo kasi sya pwede gamitin pag dimo nabayaran yung last year at yung ngayong year nato. kakabayad ko lang din kahapon magagamit ko na siya sa september na manganak ako

2y trước

hi mamsh, totoo po ba na need bayaran hanggang sa due date mo yung Philhealth? employed po ako and June-Sept wala akong magiging hulog kasi nakaleave na po ako due to bedrest. Sabi kasi nila di raw magagamit pag may month na hindi bayad bago manganak.

Member ka na po. Kaya lang po kailangan mo po hulugan simula November 2019 hanggang bago ka manganak. Yan po sabi ng philhealth nung nagtanong ako sa kanila.

If you have number na po, no need to get another. Iupdate nyo na lang po by paying sa mga months na needed para maavail nyo po.

kapag po ba nahulugan na online magagamit na po ba kahit di na magpunta ng branch?

2y trước

nasa 11,300 na babayaran mo mamsh ngayon pag nag update ka same tayo halos sakin kasi need Nov-dec 2019 450 babayaran tapos January 2020- sept 22 10,800 binayaran ko. kaka update ko lang din ng sakin

what if employed kapo and nag resign then after a month eh buntis ka

upp