Adequate Amniotic Fluid Volume .

20 weeks pregnant Niresetahan ako ni ob ng Pampakapit gawa ng Naninigas tyan ko minsan .. may pinapasok din sa pwerta ko pampakalma .. Nag spotting din ako .. Madame daw yung panubigan ko , Ano kaya pwede Ko gawin ?? Para maging Tama lang level Ni amniotic Fluid ko?? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy Sino po mga nakaranas neto Any Tips po Salamat 🤗🤗

Adequate Amniotic Fluid Volume .
12 Các câu trả lời

Normal po ang adequate mommy, wag lang poly. Kasi yan ang madami.