stretch marks

20 weeks palang tyan ko pero may stretch mark nako, 1st baby ko palang, paano matanggal to

stretch marks
26 Các câu trả lời

Okay lang yan. Part yan ng pagiging buntis, yan nga isa nakakaproud sa pagiging nanay.

ok Lang yan mommy iba nga wala pang anak meron na ganyan. ur still pretty .

Hindi na yan matatanggal, maglalighten pwede pero yung matatanggal hindi na.

its normal... swertehan lang ung hnd nagkkaroon ng strechmarks.. 😊❤️

Maputi na ung dating strech mark ko.. Pag bagong tubo kc maitim ganyan sau

29 weeks na ako. Walang stretch marks. Olive oil ang nilalagay ko sa tyan

4y trước

nag lalagay rin ako mamsh ng olive oil kaso lumabas talaga stretch marks

Di naagapan ng shea butter, magpahid ka na or rose hip oil

pag may buhok si baby tas kinakamot po yan po ng yayari lang..

4y trước

KASI NABABATAK. LALO NA PAG LABAS NG BABY ASAHAN MO MAS MADAMI.

. ako 8months na lumabas ..pero di ga ano kadami..

Apply oil to lighten the stretch marks mommy.