1st time mom

20 weeks n po ako now.. excited n mafeel ang malakas n kicks ni baby aside s mga pitik.. kyo po ba?

10 Các câu trả lời

Hehe. Im 21weeks pregnant, and im so happy kasi mas malalki n ngyon movements ng baby sa tummy, compared sa mga nakalipas na buwan na pa pintig lang. Mas active si baby sa gabi hehe tapos pag naka right side sleeping position akovhehe

25weeks and ang likot na nia. hahahaha minsan nakakaloka para syang construction worker sa tummy mo. dami pinag gagagawa. hehehehe pero ang sarap sa feeling momsh!

Same mommy going 20 weeks in a week na and ramdam ko na din yong pitik pitik and parang may isda sa tummy ko. Hehe. Excited to feel the kicks too! 💖

35weeks preggy here, advice ko sayo momsh magtulog kana ng marami haha kasi kapag malakas na sumipa si baby ndi kana makakatulog 😂

Ako 36 weeks na. Pray pray lang na kapag nakaleave na ko saka lumabas si baby. Excited na din to see him.

Wait mo yung pagbukol-bukol nya momshie... Masakit na nakakatuwa 😅. 25weeks preggy here 👋👋👋

excited din po. 21 weeks and 2 days preggy po ako pero pitik pitik plng po na fefeel ko.

20 weeks din ako at ramdam ko na ang galaw ng baby ko sobra kulit 😍😍

Same here po. Pitik plang din ramdam ko

21 weeks and sobrang magalaw na