Gender Reveal

20 weeks and 6 days 🤰💗 pwede na po kayang makita ang gender ni baby? 👶👶👶 #FirstTimeMomHere#ExcitedMuch🥰

11 Các câu trả lời

Yes po pwede na po Sis, depende kay baby kung ipapakita nya po. pero mas maganda po isabay mo sa CAS ultrasound mo during 24weeks po mas sakto na yung laki ni baby at mas kita na po at the same time kasi machecheck na rin sya ng buo pag CAS. ganyan po pinagawa sakin ni OB ko para isahan na lang bayad :)

Depende po. At 22 weeks, nagtago po. Pero on 24 weeks, kitang kita na po. Suggestion po, sabay nyo po sa regular ultrasound nyo para di sayang sa pera if gender lang ang reason ng ultrasound.

2y trước

sige mamshie, salamat po sa advice! 🥰

yes po saktong 20 weeks aq ngpgender reveal my ngssvi n kumain ng ice cream or chocolate bgo tvs pra mglikot baby at mgpkita sya ng gender nya ..

2y trước

thank you, mamshie 🥰

Yes po pwede na. saken 16weeks lang nag pakita na si baby, pero depende padin po yata sa position ni baby kung gsto nanya magpakita 😊

2y trước

wow galing naman ni baby mo mamsh 🥰

yes po mi. kaka ultrasound ko lang last week 19 weeks and 5days. nakita naman na gender ni baby 👶 ❤️

kausapin nyo mii bago kau paultrasound para ipakita nya agad ung gender ni baby

Possible na po, pero depende sa position ni baby kung di nya matatakpan 🙂

2y trước

sabi nga din pu nila mamsh hehe

24 weeks mie pra sure, CAS na lng Po ipagawa nyo para isahang gastos lng

sabay mo na sa CAS para sulit at menos gastos

Pwedi na. Depinde sa position ni baby.!!