20weeks & 6days!

20 WEEKS & 6 DAYS NA PO AKONG PREGGY! PERO BAKIT KAYA ANG LIIT PA DIN NG TYAN KO PARANG PANG 3MONTHS LANG YUNG LAKI NYA PERO ALWAYS KO NAMAN PONG NARARAMDAMAN NA GUMAGALAW SI BABY AND MAY MGA VITAMINS NAMAN PO AKO LIKE FERROUS AND CALCIUM UMIINOM DIN PO AKO NG ANMUM SABI DIN PO NI DOC NORMAL LAHAT! NAGTATAKA LANG AKO BAT MALIIT PO SYA. SANA MAY MAKASAGOT SA TANUNG KO. GOD BLESS 😇🙏 #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Các câu trả lời

May maliit po talaga magbuntis. Ako dati 30 weeks pa lumaki yung tyan ko. Di din halatang buntis ako kase nagloose pa ko ng weight dahil sa paglilihi.

Ganyan din sakin. Same 20 weeks and 5 days pero akala nila 3 mos palang. Normal naman daw and ako lagi ko din nararamdaman si baby.