Pa share lang mga mommies,

20 weeks and 4 days nako today pero si baby hindi sya magalaw, unlike sa ibang experience ng ibang mommy na dama na nila movement ni baby. First time mom po ako kaya medjo paranoid po. Tas parang pakiramdam ko hindi ako buntis minsan. Kasi ung tyan ko nung dalaga ako parang ganon padin malaki pero hindi sobrang laki. Next next week pa kasi balik ko sa OB ko eh. Hirap mag pakalma ng isip, dami din problem Financially kaya di ko na alam iisipin. #pleaserespect #advicepls #firstmom #pleasehelp

23 Các câu trả lời

hello Mi, kain ka po ng mga sweet na pagkain advice po ng OB yan pero dapat limit lang po ah lalo na Kung mataas dugo nyo..hehe magiging hyper dyan si Baby proven po yan

hello mga momshie..ako nga po mag 3months pa lang c baby pero halatang halata na tyan ko kc Ang payat2 ko hehehe.. keep safe nlang sa ating lahat mga moms

Ganyan din ako mii. Mga 22 weeks ko na naramdaman talaga. Tapos parang bilbil lang non. Ngayon malaki laki na at 26 weeks.

pag 1st baby di magalaw, pero ung 2nd baby ko now, 4 months pa lang grabe ung movement. based on my experience lang.

not all pregnancies are the same. naramdaman ko po si baby 22 weeks, and nag start lumaki po tiyan ko 6 months.

ako nga po 6mos na pero liit pa rin po ng tiyan ko swear pero okay naman si baby pati weight nya😅

maga pa para nagalaw yan... ako naramdaman ko galaw nya nung nsa 24 weeks na sya... 36 weeks here.

anterior placenta kaba mi? 22 weeks pataas wait mo lang.. may ganyan talaga magbuntis..

21 weeks ako nung naramdaman ko si baby. matagal daw tlga pag 1st time mom ka

wait nio lang po hanggang mag 6 months lalaki Napo Ang baby bump nio ..