Pa share lang mga mommies,

20 weeks and 4 days nako today pero si baby hindi sya magalaw, unlike sa ibang experience ng ibang mommy na dama na nila movement ni baby. First time mom po ako kaya medjo paranoid po. Tas parang pakiramdam ko hindi ako buntis minsan. Kasi ung tyan ko nung dalaga ako parang ganon padin malaki pero hindi sobrang laki. Next next week pa kasi balik ko sa OB ko eh. Hirap mag pakalma ng isip, dami din problem Financially kaya di ko na alam iisipin. #pleaserespect #advicepls #firstmom #pleasehelp

23 Các câu trả lời

Same lang tayo mi. 6 months na nung naramdaman ko na magalaw talaga siya.

ako naramdaman ko yung kick ni baby mga 22weeks Ako non

same mami 20weeks ko today wala din akong nrrmdaman