Curious.. movement ni baby

20 weeks and 2days na ako ngayon... Gusto ko lng po magtanung Kung dapat na ba ako maramdam nung sipa ni baby? Lagi po Kasi akong tinatanung Ng ob ko kaso Wala naman akong narararamdaman na sipa niya... Pasensya na po ahh... First baby ko Kasi Ito Kaya Hindi ko Alam Ang ganito...#firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

dati gnyang week sakin hindi ko talaga feel .minsan lang .. pero nung nasa 7 months na .ayun na panay na galaw niya