ปวดหลัง

20 w แม่บ้านใหนปวดหลังบ้างคะบ้านนี้ปวดหลังร้าวไปขามากคะ คือเกี่ยวกันมั้ยกับที่ต้องนั่งนานๆบ้านนี้ทำงานรับจ๊อบพิเศษนั่งนานประมาณ5-6 ช.ม ต่อวัน พอเลิกงานปวดหลังมากคะ

1 Trả lời

อาการปวดหลังเป็นอาการปกติของคนท้องค่ะ แต่ถ้าคุณแม่นั่งนานๆ ก็อทจทำให้ปวดมากขึ้นค่ะ

6y trước

อ่อค่ะ ปวดมาก จนบางครั้งก้มไม่ได้เลยค่ะแม่