ช่วยตั้งชื่อลูก ให้หน่อยค่ะ พ่อชื่อแม็ก แม่ชื่อยุ้ย

2 พยางค์ค่ะ น้องผู้หญิง จร้า

ถามหน่อยสิทำไมถึงอยากให้คนแปลกหน้ามาช่วยตั้งชื่อลูก ความภูมิใจอยู่ตรงไหน ถ้าลูกถามที่มาของชื่อจะตอบยังไงคนแปลกหน้าตั้งให้อย่างนี้หรอ ทั้งที่ปีนี้ 2019 แล้วนะ app ตั้งชื่อก็มี Google ก็มี ทำไมไม่ลองหาเองหรือปรึกษาญาติผู้ใหญ่

ใยไหม ชื่อพยางค์แม่ก่อนพ่อตาม ชื่อน่ารักค่ะน่าเอ็นดู

มายมิ้นท์ ยัยเหมียว มาย่า มีย่า

น้องมายมิ้นน่ารักดีค่ะ

เมเปิ้ล มะปราง. มะนาว

ชื่อเหมียวดีไหมคะ

มายุ เมญ่า แยมมี่

มะปรางดีไหมคะ

น้องใยใหมค่ะ

มายู เมย่า