constipation

my 2 yr old baby po ako .. He suffers from constipation .. pina chk up ko n po ng recomend c pedia ng sopository. pero during poops nya takot n xa at ayaw n mgpoop kaya 3x ko na xa nilalagyan dahil d taaga mka poop pg wala sopository ... pero d namn gaano na matigas ang popo.. ano po ba gagawin ko pra ma motivate xa.

2 Các câu trả lời

Pakainin mo mommy ng papaya for bowle movement. Or yung mga food rich in finer po. And more fluids intake.

try nyo po i massage