Tooth brush at tooth paste

2 years old na yung baby ko pero dun sa taas ng ngipin nya may nakikita ko kulay yellow baka cavities, naalis nmn sya kapag kinukutkot ko ng kuko ko, mahilig din nmn sya mag toothbrush, tiny buds gamit kong toothphase at toothbrush, gusto ko snang ipatingin sa dentist pero takot kasi sya sa ibang tao baka hindi lang din ma check, dpat naba kong mag palit ng brand, any suggestion po

1 Trả lời

start using po toothpaste with flouride po like aquafresh milk teeth, also after letting your child brush, brush nyo pa din po, madalas kasi di nila nababrush maigi. and you can also prep your child for dental visit, pawatch nyo po ng videos ng kids na nagdental visit.