Hindi kumakain ng kahit ano

2 years old na lo ko this january lang pero hanggang ngayon ayaw niya paring kumain ng kahit anong solid foods. Gatas parin iniinom niya ngayon. Sinusubukan kong suboan c lo ko pero niluluwa at sinusuka niya lang or iniiwas yung mukha niya. Ano po ba dapat gawin para kumain na lo ko o may recommend po ba kayung vitamins para kumain ang lo ko ng solid foods.

1 Trả lời

what i did, binilhan ko si LO ng low chair (mukhang high chair pero mababa). para matuto siang umupo sa chair when its feeding time then ilalagay ang table. 2yo din LO ko. ayaw nia magpasubo, gusto nia sia ang susubo. so we just give her the bowl with food. sia na mag isa kumakain. if ayaw ng food, hinanap namin ang mga gusto niang kainin. try and try pa rin dahil maaaring ayaw nia ngaun ang food pero next time, kakainin na nia.

7mo trước

thank you po mie subukan ko po.