BREASTFEED TO BOTTLEFEED

Hi. 2 years na po akong nag papa breastfeed at gusto ko na po ibote si baby. Ang kaso, ang hirap ayaw niya 🥺 at hindi po talaga siya makatulog pag hindi sakin na dede. Paano pi ba ginawa niyo para po malipat din si baby? #pleasehelp #advicepls thankyou po.

1 Trả lời

same situation po sa 2 years old Kong anak pero hinahayaan ko na lang Kasi kusang titigil din yan pag ayaw na. konti na lang matatapos na rin Ang breastfeeding journey