2nd Time To Post Po!

2 weeks old po ni lo ko ngayon. Sobrang naawa po ako sa kanya nung pagka panganak ko sa kanya haching po sya ng haching sabe po normal lang daw po. Pero ngayon naging sipon na kanina kulay dilaw na ung sipon nya. At tuwing susuka sya ng gatas parang may kasamang plema. Sobrang naawa na po ako sa baby ko tuwing gabe di sya makatulog kahit antok na antok na sya. Bakit po kaya ganun after 1 month pa sya pinapabalik sa ospital na pinag anakan ko ganun po ba talaga? Pero sa monday ipapa check up na lang namin sya sa iba. Anu po kaya pwede gawin para mawala sipon ni lo ko

2 Các câu trả lời

pacheck up mo na yan mommy wag mo na hintayin yung sched.nya pwede mo naman sya dalhin ngayon may doctor naman ngayon para di na mahirapan yung baby mo

ipa check mo mamsh wag mo na hintayin ung date