Ano po dapat gawin

2 weeks old napo si baby ko grabi po sya matulog sa araw kahit anong ingay namin di sya nagigising. Nahihirapan akong gisingin sya para padedehin .mix feed po sya pero prefer ko kasi mag bf kaso di tlaga sya nagigising tulog na tulog baka kasi malipasan ng gutom any suggestion po FTM po ako

1 Trả lời

mamsh, ang sakin kang pwede mo naman sya i feed on demand para di mo na need gisingin. ganyan kami ng baby ko for 6 months. pag tulog sya, tulog lang talaga sya. pag umiyak at nagutom dun lang padededehin.

4y trước

kunsabagay , nag aalala talaga me kasi first time kopo kasi to mamsh BTW salamat 😊