after giving birth

2 weeks na po since nanganak ako. everyday po pagpatak ng 5pm until gabi yung feeling ko parang masusuka ako, di ko maexplain nafefeel ko sa sikmura ko para siyang morning sickness na parang nahihilo sa byahe yung feeling. normal lang ba ito? dahil kaya sa pregnancy hormones na hindi pa nag subside? meron pa dito nakaexperience nito? thank you.

2 Các câu trả lời

Check mo mga kinakain mo baka acidic reflux or possible rin na hormonal changes. If hindi kana comfortable and para mawala na pagwoworry mo you can consult your OB again.

d po kaya binat to?