CS

2 weeks na po akong nakapanganak pwede na po ba ako mag byahe byahe ???

16 Các câu trả lời

Dipende po kung kaya mo na. Pero mas maganda po pahinga muna, para iwas binat. Ako nga po 1week palang after manganak, sumama nako mamalengke sa hubby ko 😂 di kasi niya alam mga bilihin e, like di marunong tumawad or tumingin ng presyo, bayad lang ng bayad haha. Kaya sumama na ako kase walang ibang gagawa nun kundi ako lang hahaha. Okay naman ako now, 6weeks na simula nanganak ako, cs del din.

3 weeks po ako sumakay na ko sa motor with binder. medyu mabilis po recovery as my OB. kaya inadvisan nya ko na pwede nmn na. 😊

Mas okay po kung mgpahinga po muna kayo. Not yet fully healed pa yung tahi nyo momsh.

For me hindi pa po baka bumuka tahi mo.better check with your ob n din

Relax ka muna sis. Time nyo dapat Yan ni baby

Baka mabinat ka sis pahinga ka muna

Relax po muna, baka mabinat ka

For me no po muna

Pahinga muna sis

Hindi pa momsh.