2 weeks 2CM

2 weeks na ko 2cm and kaninang mga 4 nag hihilab na un tyan ko but still 2cm pa rin ewan ko ngayon na mas masakit na un hilab niya#1stimemom #advicepls #firstbaby

3 Các câu trả lời

monitor mo mommy pag every 5 minutes na ung interval ng hilab posible pong labor na yun

Try to relax lang mommy.. Lalabas din yan.. ☺️ Don't worry.. Good luck sayo! ☺️

Pag my bahid ng dugo na lumabas or nahilab na 5 to 10 mins.. Labor na yan momsh