7months na pero Hnde parin makita yung gender

2 times na po akong naka pa ultrasound at ayaw talaga ipakita ni bby yung gender nya actve nmn sya at gising kada ultrasound pero wla parin.. 7months palng din naka siksik na ulo nya sa cervx ko At na kakapa na pag ina ie hayyyy sana malaman kona yung gendr nya

1 Trả lời

Wait nyo lang, mommy. ☺️ twice din kami nagtry pra malaman gender ni baby, lagi kasi syang nakacrosslegs or nakatalikod. Pero eventually, magpapakita din yan. ❤️

5y trước

Kaya nga po wait nlng nmin .. probs lng kase pinag Bedrest ako 7months palang bby ko pero yung ulo nya naka pwesto n lahat at ang baba na .nag try cla mg ie ulo na sya.. hnd pa talaga tama yung months pra lumabas sya ... bka ma premture ako