anmum

2 times a day din ba kayo umiinom ng gatas or ng anmun?

39 Các câu trả lời

Enfamama masarap sya no need to add sugar umaga At gabi inom ko, kaso dun lamaki 2nd born ko heheh kaya nahirapan ako manganak, siguro ngayon buntis ako ule Sa ika 3rd baby ko, enfamama ule iinomin ko pero sa gabi nalang ako iinom kasi baka mamaya maulet sa 2nd born ko e hehe,

For me po, no need na to add sugar sa anmum since meron na pong halo yun. Compare to other brand like Enfamama, mas masugar po ang Anmum. But mas bet ko po siya 💕

every morning and every night pero hindi anmun ang iniinom ko kasi di ko bet yung taste bearbrand lang ako and milo with no sugar

Once lang pero nagtake lang ako nung di ako nag gain ng weight. Alam ko pwede 2x a day lalo na kung di ka nagtetake ng calcium.

Nung preggy po ako, sa umaga po ako umiinom ng Anmum tas sa gabi naman po fresh milk or tinitimplang gatas po iniinom ko. ☺

every night lang po ako umiinom promama yung sakin dko bet yung lasa and pag uminom ako ng umaga or hapon isusuka ko lng🤣🤣

yes momshie morning and evening no need mo na siya lagyan ng sugar matamis na siya basta tamang scoop ang ilalagay mo for 1 cup

Aq once lng.. ndi q kc kya ung lasa ng anmum.. sa umaga q lng tinetake.. my calcium supplement nmn me kya carry lng.. hehe

Yes po 2x a day ako uminom ng Enfamama kaso pina stop ako ng mother ko nung naka 10 box na ako kase nakakalaki daw ng baby

Once lang po nakakalaki ng baby ang milk. As long as may calcium vitamin po pwede naman din hindi na magmilk😊