sipon baby pure breastfeed

2 mos na c bby ko sa sept5.. may sipon sya ngaun. dko mpa check up dahil weekends at d kmi mkalabas dhil wla ksma at naulan pa.. mga mommies help nmn kung ano pde igamot sknia.. at ano mga dpat gawin para mwala agad sipon nia, monday p kmi mkkpunta sa pedia nia e

2 Các câu trả lời

normally breastfeeding will help. if ever baka lower the ac temp or mag nasal aspirate po

Try mo mommy mag salinase spray pero better talaga if mapa check up sa doctor.

5y trước

opo bumili nko salinase now. sa monday pa po punta pedia... dahil weekends po at wla kmi kasama ni baby.. thank u po