Biglang dinugo

2 months pregnant.. Share ko lang mga mii, nasa clinic ako nung isang araw kasi check up day ko.. unang ginawa sakin TransV muna, after nun waiting nalang sa ob ko. After mga 30 mns na pagkatapos kong tinransv mag ccr muna sana ako bigla akong dinugo as in napaka lakas na parang naihi ako na halos umaagos sa mga binti ko na akala ko nakunan ako, wala naman akong naramdaman na pagsakit oh ano, tapos naupo lang ako saglit sa bowl biglang may lumabas na buong dugo na mejo malaki kaya inulit halos dalawang beses ulit akong inultrasound para macheck kung nandun pa si baby, so far ok naman siya at ok ang hb nya..Nung unang transv ko, Negative nako sa subchorionic hemorage, tapos nung inulit ultrasound ko dahil dinugo ko nag possitive nanaman at may pag dudugo nanaman sa loob😔, di ko alam kung dahil ba sa pagkakatransv o ano, kaya nung dumating si o.b niresetahan nanaman ako ng ibang klase na pampakapit, at pampakalma daw ng matress.. ngayun bedrest nako, may pag dudugo padin..😔

1 Trả lời

working ako sa hospital and assisting patients during procedures involving ultrasounds at di po nakakakunan ang pagtransV. nagkakataon lang na nagdugo, mahina kampit, yung mother may health issues like kulang sa vitamins or stress oranipis ang lining ng matres, genetics, mahina yung nabuong embryo etc, kaya nagkakaganyan. kung tutuusin po, ang transV nakakatulong yan sa pagdetect ng early pregnancy problems. just follow what your OB said. avoid stress amd be healthy. plus pray.