Ask lang po kung ilang buwan ba dapat magpa bakuna ng anti-tetanu? At kung may may side effect ba 2?

2 months pregnant

15 Các câu trả lời

9 weeks preggy ako pero tinurukan na ko ng anti tetanus. bakit po? ang sabi sakin if ever na masugatan tayo may protection na agad tayo kay baby. at di din po para sa nasugatan lang ang tetanus kung di para din po mailayo tayo sa mga germs 😊 if ever na irequest po na magpatetanus na, sundin niyo po. Wag po masyado magpapaniwala sa mga sabi-sabi lang.

sana makahanap po ko ng sagot 🥺 worried lang po ko kasi sinasabi nila na 'bakit daw agad ako nagpabakuna eh 2 months pa lang naman yan , may epekto yan sa baby!' please pasagot naman po 🥺 na estress na po ako 🥺

5months anti tetanus sa health center ka magpunta pra meron ka din record dun,, at masabihan ka bibilangin kc yanng midwife ung last mens mo,, dun magbabase

pag naka 5 dose po ba ng anti tetanus sa first pregnancy need pa po ba ng additional kpag nag 2nd pregnancy?pakisagot po..thanks po mga mi..Godbless us po😇

2y trước

salamat po sa pagsagot😊

skin d aqo tinurukan nung 2 months balik ka pag 3 months sbi skin now mag 4 months na tian ko ok nman kmi n baby bawal pa kc pag 2 months sis ☺️

hi kakaturok lng sakin sa center ng anti tetano nun Thurs 2 days na mbigat ang braso medyo di nagagalaw si left peo depende po iyan ung effect.

ika 20 weeks ko po nung sinaggest ng OB ko na magpa anti tetanus ako. masakit po sya mabigat sa braso and baka manghina ka for a day.

5 months aq nung tinurukan ng 1st dose 2nd dose q ka2 vaccine lng skin nitong may 6 mga mamsh😊

inaadvice po dapat mga 4months or 5months. hndi po tuturukan kpag 3months pababa po

7mos 1st bakuna ko ng anti tetanus then ngayon 8mos naman yung 2nd