excited ..

2 months preggy na po ako... Ask ko lang po ilang months poba mararamdaman si baby sa loob ng tummy.. Normal lang ba na matagal talaga lumaki ang tummy hehe excited napo kase.. first baby po namen ng asawa ko..

10 Các câu trả lời

oo normal po yan mararamdaman mo ang pitikniyan pero yung parang galaw niya naramdaman ko mga 5 months po una parang nagswiswimming po tas pag medyo malaki na siya gagalaw na siya na parang nagvivibrate sa loob

4y trước

Ahh okey po thank you po sa pag sagot at advice.. 🙂

Congrats madam me too 3 months na after na diagnosed ng PCO's ingat. Pakiramdaman mo madam ung pintig kasi malakas sya hehehe nakakaexcite first time mom here .

It depends po kung malake ka or maliit magbuntis. Pero usually magpapakita at magpaparamdam na si baby sa 6months nya

Yes hindi po minsan agad agad lumalaki ang tiyan ☺️mga 6-7mos mo pa sya mafefeel

4y trước

Wow.. aantayin ko talaga yan! Thank you po sa oag sagot..🙂

Matagak tagal pa yan gagalaw heheheh pakinggan mo lng pintig nya

5months momsh mararamdaman mo na sya..

5 or 6 months 😊

Same tau sis

welcome po

5 months