Vitamins for baby

2 months po si baby Tiki tiki po ang vitamin nya okay lang po kayang palitan ng nutrilin hindi po kaya maninibago si baby thanks po sa mga sasagot😊#1stimemom #advicepls #firstbaby #momcommunity

Vitamins for baby
2 Các câu trả lời

My baby is taking nutrilin po, pero pahirapan ayaw nya sa lasa, kaya mag switch na lang po kami tiki-tiki. Sana magustuhan. 😔 medyo matapang po ang lasa ng nutrilin parang lime

4y trước

same momsh, pag nutrilin niluluwa ni baby pero after niya magstart ng ampalaya puree, bigla niya naappreciate yung nutrilin 😂

if di maselan si baby sa lasa, okay lang naman po. bili ka muna ng maliit and see if irereject niya.