May 2 months baby na po bang nagngingipin?

2 months palang po yung baby ko naglalaway na po siya at palaging nakalabas dila niya ngayon nilalagnat po siya at may sipon pa at ubo posible po bang nagngingipin na siya? #pleasehelp #thankyou

1 Trả lời

Pacheckup mo sa pedia agad kung may ubot sipon tos may lagnat pa hindi yan dahil sa pagngingipin.. Kawawa naman kasi baka lumala mauwi sa pneumonia since may lagnat na siya. Yun paglalaway normal lang po sa ganyan bwan...