Menstruation

2 months palang ako na nakapanganak and Exclusive Breastfeeding po ako, pero dinugo na po ako. Parang menstruation. Naranasan nyo na rin po ba to mga Mommies?

1 Trả lời

normal. not all postpartum women na ebf di nireregla ng 6months.. depende sa katawan po. kaya di po reliable ang ebf LAM as family planning talaga. Pero for ypur peace of mind, if you think na regla yan. go back to your OB. yan ang binibilin ng OB pag nagkaregla na after manganak.