Okay lang ba?

2 months old palang baby ko pero si mister panay aya. Hindi ako pumapayag kase natatakot ako baka mabuntis ako ulit at baka mapano pa tahi ko. Pure breastfed din ako. Cs pla ako.#1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Kahit ako 11 weeks na kaming walang sex. Ine-explain ko sa asawa ko kung bakit hindi muna kami magse-sex naintindihan naman niya. Isipin mo muna sarili mo momsh. Madami kang pinagdaanan lalo pa at cs ka. Explain mo sa husband mo.