Hello po ask kolang po malaki po ba tyan ni baby?

2 months old napo siya at hindi kopo siya nabigkisan kasi bawal daw po sabi sa pinag anakan ko. pwede pa po kaya mahabol? at bigkisan parang ang laki po kasi ng tyan niya eh. pahelp naman po pls

Hello po ask kolang po malaki po ba tyan ni baby?
9 Các câu trả lời

nakuuu mamsh hindi nakakaliit ng tiyan ang bigkis! normal po sa baby ang ganyang tiyan kung wala naman siang iniindang sakit hayaan niyo lang, kung worried ka talaga kapag nagpa immunize ka sa baby mo tanong mo sa center kung normal ba talaga yan para d ka mapraning... wag po masiado mag worry kasi tayo rin yung mababaliw sa mga iniisipnatin

normal.yan mii sabi ng pedia. ganyan dn baby q di na dn aku nagbigkis kc feeling q hirap tlga huminga ang baby na my bigkis. at no to bigkis na kame simula nung naseminar aku at ibang nanay na kasama q nung nagpa newborn kame.

ganyan din po tyan ng 2mos old ko na baby hindi nadin ako gumamit ng bigkis.Sa pnganay ko at sa pngalawa ko ngbigkis ako pero same lang din nmn po ng lki ng tyan mas kabagin panga mga anak konun kasya ngyon

no to bigkis hindi yan tama according sa medical professionals kaya wag mo susuwayin. normal sa baby ang round tummy you can research about it online via trusted sites and sources.

Normal naman po siguro. Ako nagbigkis lang ako sa baby boy ko kasi para iwas luslos daw para humigpit ung bituka nila at di kumawlaw sa bayag. Sabi lang sinunod ko nalang hshaha skl

Normal lng yan sis…wag ka mag bibigkis baka lako mag ka hangin sa loob ng tiyan ng anak mo kc masikip cya.

normal sa baby ang malaki ang tiyan mi. ganyan din ang baby ko mag 2 months plang din

that's normal. nkahiga sya, nakalapat din tummy so mas mukhng malaki

Normal po yan mi lalo pag busog..