Hello po mommies. Pwede po ba magbath si baby kahit may ubo at sipon?

2 months old na po sya. Wala naman po sya lagnat. Pang 2days ko na kasi today na di sya naliligo puro bimpo lang po. Thank you po sa sasagot

11 Các câu trả lời

May article po akong nabasa na it's better na paliguan kasi gumiginhawa pakiramdam nila and mas napapabilis pag galing since lumalambot yung pleghm. Basta warm bath lang po palagi and not later than 10 AM.

Pwede naman po. Para sa akin, even more na kailangan paliguan si baby para mahugasan yung mga germs and virus na dumikit sa katawan nya ☺️

no problem po basta warm hindi po masyadong malamig or mainit sakto lang sa balat si baby. and wag po masyado babad realquick bath lang po.

yes pwede kahit nga nilalagnat pwede maligo, para matanggal ang mga germs na katawan.

Yes pwedeng pwede po. Warm water lang and mabilisang ligo lang

lagyan niyo lng po siya ng oil sa likod bago paliguan

8mo trước

DON'T PUT ANY KINDS OF OIL SA MGA BABY AS PER MY BABY'S PEDIA-PULMO. WAG KAYONG MAG MARUNONG BAKA MAMAYA LALONG LUMALA. HINDI NIYO BA ALAM NA DYAN NANGGAGALING ANG GERMS? DYAN DUMIDIKIT SA MGA OIL KAPAG PINAPAHID SA SKIN NG BABY. WAG MAG SELF MEDICATE.

pwede naman po as long as walang lagnat si baby

yes mi pwd..even my fever pwd.. bsta warm water..

Yes po basta wag ibabad, mabilisan lang.

yes pwde naman mii