Late magpahikaw?

2 months na si baby, okay lang po ba na hindi pa nahihikawan? Kahit ipahikaw ko siya ngayon wala naman pong open hehe. Muka daw po kasing baby boy. Keep safe everyone

Late magpahikaw?
27 Các câu trả lời

Okay lang naman po, dito sa US yung mga baby hindi nila pinahihikawan yung bata na lang yung mamimili kung gusto nila magpahikaw pag malaki na sila. Gusto ko sana paglabas nya hikawan na agad pero ayaw ni hubby kasi iba daw dito madaming negative comment.

hindi naman po mukhang baby boy, ang gandang bata.. yung baby girl ko at ate niya ng 4 y. o, wala pa din hikaw.. sila na mag dedecide pag laki nila if gusto nila magpabutas na para sa hilaw or not.

Baby ko din po mag4months na wala pa din po hikaw kesa naman irisk na ilabas sya.. Ang importante po partida wala pa hikaw ang baby natin pero pretty na what more pa kapag meron na 😅😅😅

2weeks plng baby ko momshie pinahikawan ko na ..lagi KC cnsabi mukha raw lalaki hehe. Saglit lng Naman hinikawan Mano Mano pa. Di Naman naiyak ung baby ko.

3 months po sa baby ko kasi natatakot ako. Mukha din po kasi siyang lalaki kaya pinipilit ako ng mga kapatid ko na lagyan siya ng hikaw.😀

Okay lang po yan, si LO ko turning 5months sa 22 wala p ring hikaw. Carry lang yan mommy.

No problem yan momsh... Yung anak kong 10years old ay di ko pa napapahikawan😅

Same tau momsh wla prin hikaw c baby mag3mos.nrin cya sa 22 npagkakamalan dn boy

Okau lang yan. Lagyan mo nalang sya ksi momsg ng headband para girly 😊

baby ko nga momsh, mag6months na peru hindi ko pa sia pinahikawan.