TANONG KO LANG POH

2 months na poh akong buntis, but never kong na experience yong mga symptoms tulad ng pgsusuka, matapang na pang amoy, pero subrang hilo ako tapos sumasakit po yong puson ko tapos ang sakit ng likod ko tapos, yong feeling na punong puno lagi ng hangin yong tiyan ko tas parang mauutot na hindi tapos bago makautot masakit muna nararamdaman ko sa tiyan at puson ko. please understand me..

1 Trả lời

mommy depende sa hormones ntn yan. but try to ask your ob about jan sa pgsakit ng puson kc ndi normal kpg sobrng sakit and ung pgkahilo.