Hi mommies,

2 months na po ako now after nanganak. Nagkamens na din po ako then 2or 3 days after ng mens ko may nangyari samin ni Mister tas now po dinugo po ako ulit. Nagtataka po ako bkt? Dhil lng po ba sa pahabol na mens? or anything? nag woworry din ako ano dhil ng pagdugo ko po ulit.

1 Trả lời

1st do niyo po ba after manganak? Kung oo,pwede pong dahil dry sa loob ng vagina niyo kaya dinugo. Pero dapat po di sya malakas or tumatagal.

10mo trước

di pa rin po ko dinadatnan mi pero no signs of pregnancy naman po since last pt ko