May pag asa pa kaya?

2 months na po ako nakakapanganak. Matagal na po akong tumigil na magbreast feed kay baby kasi mahina gatas ko kaya nag formula milk nalang po si LO. May pag asa pa kaya na magka gatas ako or may chance pa yata na mag latch si baby kahit sanay na siya sa bottlefeeding? #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

1 Trả lời

Unli latch is the best way po para balik breastfeeding. Offer lang ng offer, gutom man or hindi, para masanay si baby. Sa firat few weeks talagang mahina pa ang milk supply since konti palang din naman ang kailangan ni baby. Kaya mas okay na unli latch para mastimulate ang katawan to make more milk na kailangan ni baby.