Ayaw na ni baby domidede sa feeding bottle 🥺

2 months and 8 days na si baby tapos ayaw nya na po domidede sa chupon. E domidede naman po sya dati, mga 1 week na po na di na sya na dede sa chupon. Mas gusto nya na bf lng. Enfamil po milk formula nya. Ano po pwede gawin?#advicepls #firstbaby

2 Các câu trả lời

momshie, if you dont mind me asking, bakit po kau nagmimix feed? sayang po kc yung matitipid nyo since gusto pala ni baby ung bf. pero kung need talaga like babalik kau sa work or other reasons, try nyo po bumili ng feeding bottles like como tomo, avent, or pur para po texture like ng nipple natin at madali makakaadjust si baby...

try nyo rin po magpalit ng formula milk, baka hindi nya gusto yung enfamil. or magpump ka na lang ng milk mommy at ilagay sa chupon if hindi mo na sya mapapadede sayo