Sibuyas sa talampakan

2 month baby ko may ubo. Okay lang kaya lagyan ng sibuyas sa talampakan tapos lagyan ng medyas? Nagpa consult na din naman ako sa doctor may gamot din sya

8 Các câu trả lời

Yes you can do that, actually may scientific explanation siya. It works Mommy! Kagagaling lang sa sakit ng Baby ko and 2 days pabalik balik taas ng lagnat niya, after Kong itry yung sibuyas sa talampakan and sa ilalim ng unan na may tissue, kinabukasan nawala na po lagnat nya then ubo at Sipon the next day wala na din ☺

1y trước

ok mie,thankyou 😇

hindi namn po sa pag kontra pero sa baby ko po at the age of 1 1/2 months nilagyan ko po siya sa talampakan at sa may tabi ng higaan ok namn po mabilis po nawala sipon at ubo niya wala namn po mawawala kasi d namn po un chemical eh

mhie wag niyo po lagyan ng kung ano ano si baby, mas better if yung gamot na nirecommend ng doctor yung ibigay mo. Sensitive pa po yung skin ng babies. And walang scientific evidence na effective ang onion in sock remedy.

yung anak ko ganyan lagi tuwing may lagnat nga lang, may scientific cheness kasi na nakaka patay daw ng mga virus ang amoy nya haha.

wag mo lagyan ng kung ano ano balat ng baby mo walang kinalaman ang sibuyas sa paa para sa ubo ng anak mo.

1y trước

magresearch ka muna

wag na, yung gamot na lang na galing sa doktor. maselan ang balat ng baby baka mapaano pa

ginawa ko rin yan dati pero 6mos na ata baby ko nun. effective naman.

ako mi ung baby ko nun ganyan ginawa ko works naman