Post partum belly

2 months post partum (cesarian section) pero i still look pregnant. Paano ginawa nyo para lumiit ang belly pouch?

4 Các câu trả lời

higpitan nyo lng po lagi yung girdle nyo palagay nyo po sa mr. nyo :) kaka anak ko lang dn po cs kaka 1 month ko palang pero maliit na po tyan ko

Momsh ako po 2 months din poat partum. Flat na tummy ko agad. Ang lakas kasi dumede sakin ni baby.

same tyo ng prob mumsh 4 months partum d ko dn alm ggwen ko sa belly pouch parang buntis padn 😢

I wore a postpartum girdle and took morning walks everyday.