excited

May 2' malalaman ko na kung babae ka o lalake baby? nakaka'kaba na nakakaexcite? sana sana po talaga?

8 Các câu trả lời

Ako naman sa May 3, Though alam ko na nung sinilip sya nung first week of april gusti ko makasiguro kaya papa ulit ko. 😂

God bless po and Congrats! Excited too for my gender reveal this coming May. 😊

congrats and goodluck momsie! ganyan tlaga ang feeling my halong kaba at excitement😊

5y trước

nakakaba nga sa sobrang pag iisip ko napapanaginipan ko pa whahaha😅☺

ako rin excited! May 2 ko rin malalaman gender ni baby

5y trước

goodluck sten momshie😊

congrats po pakibalita kami!

goodluck po.. and congrats

goodluck po and congrats!

Congratulations!✨