2 days old baby pure BreastFeed hindi pa nag pupu. Normal lang ba?

2 days old newborn baby not pooped yet

6 Các câu trả lời

yes normal lang mamii🤗nagkaganyan din baby konag alala ko sabi nila kahit 7 days oayan di tumae basta sa 7 days tumae na agad si bb paglampas at di pa naka popoo ipacehck up napo..

May wiwi ba siya? If my wiwi nothing to worry. If wala lahat output possible di siya nakakadede ng maayos -ebfmommyhere

Yung baby q po 3days bago nag popo,, pero naka wiwi sya nung pangalawang araw nmin sa ospital

Normal lng po since breastfeed naman po sya

If worried ka momshie pwd mo sya supository

yes