Ano po kaya tong lumabas sakin?

2 days na po kasi ako dinudugo.

Ano po kaya tong lumabas sakin?
8 Các câu trả lời

Better have it checked po sa OB kase any kind of discharge po is not normal 🥲. Ako po na pain lang ang nararamdaman naconsider na threatened abortion kahit wala akong any discharge, lalo pa po yung mga ganyan :((

hala ma'am 💔 magpa ER na po kayo. mas madami pa po yung discharge nyo kesa akin nung na-admit po ako for threatened abortion. 💔🥲

ganyang ganyan po lumabas sakin nung nakunan ako mamsh, much better to consult to your oby po

punta kana sa ob mo maam .. Hindi naman po sa ano pero sabi po ng bayaw ko delikado yan

ilang weeks na po kayo?

pa check na agad momsh.

kumusta ka po?

😢