Normal po ba na sumasakit Ang puson at nag tatae Ang 4 weeks pregnant ?

2 days na po akong nag dudumi na basa po , then every time na madusumi Ako nakakaramdama muna Ako Na kumakalam Yung tyan ko na parang gutom then Maya Maya dudumi nako and basa po as in para tubig nalng po sya , And nakakaramdam din po Ako na sumasakit Yung puson ko . Ngayong Gabi po Yung left side po Ng puson Ang mas masakit . Tolerable namn po Yung pain nya pero napapa isip po Kasi Ako Diba po too early p para sumakit Yung puson at balakang for 4 weeks pregnant . Please po need ko po advice sa mga na ka experience napo Ng ganto please po comment po kayo #pregnancy

4 Các câu trả lời

Ask your Ob po para safe.