Cheater partner

2 days na ng malaman kong binalik nya yubg dati nyang gawain nung binata pa sya. Nakipagmeet sya ng ibang babae while he's working far from us. Bakit ang dali lang nilang gawin yun moms? Akala ko magbabago na sya kasi magdadalawa na yung anak nya. Buntis ako ngayon sa pangalawa namin. Sobrang nasaktan ako sa nalaman ko. Ano po bang dapat kong gawin sa kanya? Di ko na po talaga gustong ulitin nya pa?

2 Các câu trả lời

Use your child. Kung di na siya nadadala sayo, gamitin mo anak mo. Takotin mo, kasi weakness nang mga hubby yung anak nila.

Sabihin mo hindi na nya makikita anak nya pag inulit nya. At gawin mo talaga pag nangyare yun.