Chances of being pregnant?

2 days delayed na po ako. Nagkaron ako nung february 14, hindi kasing lakas nung before. Pero tumagal ng 5 days. Normal days ng period ko. Ngayon, dapat kahapon meron na ko. Kaso gang ngayon wala pa rin. Nag PT ako kahapon negative. NagPT ako kanina negative pa din. May possibility kaya na buntis ako? Kailangan ko ba mag antay pa ng ilang days kung buntis ako?

3 Các câu trả lời

2 days delayed ka pa lang.. Masyado pa maaga para mag PT,. Kung wala ka pa rin period ng 1 month atleast,. Mag PT kna ulit or pa check up ka kung gusto mo malaman..may times kasi na delayed lang menstruation naten dahil sa hormones and stress

Wait until a week or 2 then take the PT.

Mukang delayed lang.