Feeding problem

2 days ago ayaw na talaga ng toddler ko 2 yrs old dumede. Prang ayaw nya yung lasa. Kakatikim plng ayaw na. 4 na gatas na ang tinry ko kaso same reaction padin. Pinapainom ko nlng ng tubig at ngayon kumakain na ng kanin kahit papaano tsaka mga tinapay. Noon problema is ayaw kumain puro dede nlng ngayon ayaw ng dede pero kumakain na ng di kalakasan.paunti unti kahit papano. Hindi nman po ma dedehydrate ang bata dba? Please help! Thank you

1 Trả lời

at 2 yo, more on solids na po offer variety if of foods and offer milk as a beverage. as long as nagtetake ng adequate amount of water and other fluids.no need to worry about dehydration