No sign of labor

2 cm na daw po ako kahapon sbi ni ob pero bakit wala parin po ako nararamdaman? Ano po magandang gawin? ☺️ Thankyou poooo🤗

2 Các câu trả lời

baka mataas ang pain tolerance mo, kasi ako when u gave birth, 7cm na ako pero normal pa rin nararamdaman ko, may kakonti konti sakit ng balakang but stil tolerable. naramdaman ko lang yung sakit nung nag 10cm na talaga

4y trước

pero hangga ngayon po wala parin sign of labor ☹️

Walking and squats po mommy.. Pero lalabas lang po talaga si baby pag ready na siya.. 😊

4y trước

oo nga po 🥺