Waiting

2 cm as of 8:20 a.m

43 Các câu trả lời

2cm matagal pa po mommy Have a safe deliver po. Kain ka po pinya at inom ng salabat para mas mapabilis ang panganganak mo

5y trước

kain ka ng pinya kahit hindi ka naglabor at salabat din para mawawala mga kabag mo mommy di upo palagi sa bangkito matulog ka in rightside para maglabor ka mommy..

Goodluck mommy and God bless. 😘🙏 Kabuwanan ko na din ngayon. Okay pa naman ang pakiramdam.

Congrats po and Gobless..relax lng po kau while in labor..save your energy.

Wow update sis nanganak kana po???? Goodluck mommy have a safe delivery

congrats and God bless momshi! upload pics later 😘😘

Have a safe delivery for you and for your little one 😊

Have a safe delivery mommy! God bless! 🙏🙏🙏💙💙💙

5y trước

Thank you po

Have a safe delivery to your angel momshie 🙏☺

Have a safe delivery and God bless😇 Congrats!

congrats in advance mamsh. kayang kya nyo po yan