2 boiled egg para sa 27 weeks pregnant is too much ba everyday?

2 boiled egg para sa 27 weeks pregnant is too much ba everyday na kainin? bawal kasi ako sa mga mamantika sabi ng OB ko minsan hndi na makapag luto sa umagahan kaya yan kinakaen ko at half rice.

3 Các câu trả lời

per my dietitian 2-3 whole eggs lang per week, pero may GDM ako kaya pinag diet ako ng OB ko.

Ako moms 2 eggs hard boil every morning yun Ang breakfast ku then bread

yes, you may but depends on your cholesterol level.